Rất nhiều cặp đôi bị đơ khi tạo dáng trước ống kính. Nhưng hãy yên tâm, dịch vụ áo cưới Đà Nẵng Đẹp+ Wedding sẽ tư vấn và chỉ bạn những cách tạo dáng đẹp nhất, phù hợp nhất với từng cặp đôi. Hoặc nếu thích, hãy tham khảo những cách tạo dáng bên dưới!

Nụ hôn hờ lắng đọng

1 nụ hôn hờ nhẹ nhàng mà tinh tế thể hiện tình yêu vừa say đắm cuồng nhiệt vừa để nhau một khoảng cách không thể cưỡng lại được của tình yêu.

Em trong tim anh

Một tay cô dâu đặt lên ngực phải chú rể, một tay chú rể giữ lấy cổ tay mảnh khảnh đó của cô dâu thể hiện ý nghĩa “Hãy yên tâm! Em luôn ở vị trí thứ nhất trong tim anh”. Hành động quá ấm áp.

Nụ hôn trán khiến nàng mê mệt

Không phải là nụ hôn môi nồng cháy mà chính nụ hôn trán nhẹ nhàng từ chú rể mới khiến cô dâu say đắm không rời.

Ánh mắt trao nhau đắm đuối

Tư thế chú rể ôm sát và nâng nhẹ cô dâu lên cao, trao nhau ánh mắt sét đánh không rời. Tư thế này vừa thể hiện độ nồng cháy của cặp đôi vừa biểu lộ dáng người thon thả của cô dâu.

Chụp ảnh cô dâu

Cô dâu và chú rể ngồi đối diện nhau ở chiếc bàn ghế màu trắng tinh khôi trong trang phục cưới. Chú rể thì cầm chiếc máy ảnh mini để chụp ảnh cho cô dâu, cô dâu thì hướng về chú rể với ánh mắt và nụ cười hạnh phúc.

Bế cả thế giới

Cô dâu được chú rể bế trên tay hạnh phúc hỏi “Nặng không anh?”

Nặng chớ! – Chú rể tròn mắt trả lời, rồi vội vàng cười tít mắt nói “Anh bế cả thế giới của anh sao không nặng cho được”.

Nụ hôn táo bạo

Cô dâu hôn tấn công chú rể bằng nụ hôn chạm mũi vừa kích thích vừa thách thức khiến album cưới của cặp đôi trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết. Hình ảnh cô dâu vừa mạnh mẽ vừa quyến rũ đến khó cưỡng.

Bến đỗ cuối cùng

Tư thế cô dâu tựa đầu nhẹ lên vai chú rể và cả hai cùng ngắm dòng sông thanh thản. Suốt đời này mình cùng nắm tay nhau đi hết quãng đường này nhé anh!

Bay người ấn tượngNếu quá nhàm chán với hình ảnh hôn, ôm, tựa vai nhẹ nhàng, 1 chút tạo hình ảo diệu bay bổng cũng là ý tưởng thú vị cho album cưới. Hãy mạnh dạn nêu ý tưởng này với ê kip nếu bạn thích nhé.

Những đứa con tương lai

Bức ảnh này với ý tưởng thật mới lạ sẽ làm nên khung cảnh đầy tuyệt mĩ. Cô dâu và chú rể trong trong phục ảnh cưới nhưng không phải để lộ gương mặt của mình mà là hình những đứa con trong tương lai. Mỗi người cầm một bức ảnh che mặt mình, chúng sẽ là thành quả hạnh phúc mà 2 bạn đang đơm hoa kết trái.

Chat Live Facebook