Được gia đình ghép đôi từ khi còn nhỏ cho tới khi trưởng thành, cặp thanh mai trúc mã này đã nên duyên. Lâm Duy và Hoàng Yến quen nhau từ lúc còn “thò lò mũi xanh” vì gia đình hai bên là bạn thân thiết. Nhưng cũng bởi vì quá thân, đôi bạn trẻ thường xuyên bị hai gia đình ghép đôi, hứa gả nên Lâm Duy và Hoàng Yến không “ưa” gì nhau.

Thưở còn bé, Duy và Yến rất hay đối chọi với nhau nhưng lại thường bị cha mẹ ép mặc đồ đôi. Sau này, khi tình cờ xem lại những tấm hình cũ, họ mới nhận ra cả hai thường mặc áo màu giống nhau vào những dịp đi chơi chung.

Yến và Duy vẫn lớn lên bên cạnh nhau cho năm 2003, Yến theo gia đình sang Nga sinh sống và mất liên lạc với Duy từ đó. Mãi đến 12 năm sau, cặp đôi tình cờ gặp lại trong một lần Yên về Việt Nam cùng bố mẹ. Lần tái ngộ này, Lâm Duy đã thực sự ấn tượng với sự dịu dàng, nữ tính của Hoàng Yến.

Về phía mình, Yến cũng rung động trước sự “lột xác” của người bạn thuở thơ ấu. “Trong mắt mình lúc đó, anh Duy rất người lớn, đàn ông và luôn chăm sóc mọi người xung quanh một cách dịu dàng, ân cần”, Yến tâm sự. Cả hai bắt đầu dành cho nhau tình cảm đặc biệt hơn và coi người kia như một nửa không thể thiếu trong cuộc sống. “Vì từng là bạn hồi bé nên khi tiến tới tình yêu, bọn mình cảm thấy thoải mái, không ngại ngùng và đặc biệt tin tưởng nhau”, cô dâu nói.

Bên nhau chưa được bao lâu thì Yến phải quay về Nga cùng gia đình. Cặp đôi giữ lửa tình yêu bằng cách liên lạc, trò chuyện hàng ngày. Cách nhau hàng nghìn km, tình yêu mãnh liệt đã giúp họ xóa tan khoảng cách địa lý, chênh lệch múi giờ và các nét khác biệt trong văn hóa.

Tháng 6/2015, Lâm Duy quyết định sang Nga để cầu hôn bạn gái và nhận được sự đồng ý của Yến cùng gia đình hai bên. Đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào ngày 2/10 tới. Để chuẩn bị cho ngày trọng đại, Hoàng Yến và Lâm Duy đã ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc ở thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.

Nguồn:http://dantri.com.vn/nhip-song-tre/anh-cuoi-dep-cua-cap-doi-duoc-hua-ga-tu-thuo-len-5-20160925070629385.htm

Chat Live Facebook