Đà Nẵng – thành phố đáng sống với biển và sông núi hữu tình bao quanh là một trong những địa điểm chụp hình cưới ngoại cảnh lý tưởng cho các đôi tân lang – tân nương. Cùng dịch vụ chụp ảnh cưới Đà Nẵng Đẹp+ Wedding lưu lại khoảnh khắc hạnh phúc bắt đầu cuộc sống hôn nhân của mình tại những góc đẹp nhất ở thiên đường thần tiên chốn này.

Bà Nà Hill

Với khung cảnh nên thơ và lãng mạn như chốn bồng lai tiên cảnh – đây hứa hẹn sẽ là địa điểm chụp hình cưới lý tưởng và độc đáo nhất dành cho các cặp uyên ương.

InterContinental Danang Sun Peninsula

Bất cứ ai đã từng đặt chân tới Khu du lịch nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort tại Bắc bán đảo Sơn Trà đều ngỡ ngàng và không tiếc lời khen ngợi trước vẻ đẹp quyến rũ của khu nghỉ dưỡng cao cấp này. Với địa thế hòa quyện tuyệt vời giữa cảnh quan thiên nhiên kỳ thú và lối kiến trúc tinh tế đầy sáng tạo, nơi đây xứng đáng là một trong những khu nghỉ dưỡng sinh thái đẹp và hiện đại vào loại bậc nhất của khu vực Châu Á.

Biển Đà Nẵng

Biển xanh, cát trắng và nắng vàng là những điều kiện thuận lợi cho đôi bạn tha hồ tạo dáng và thả cảm xúc.

Rừng thông

Nếu bạn yêu thích thiên nhiên, nếu bạn thích sự hoang sơ, tự nhiên thì rừng thông ở ngoại ô là nơi chụp ảnh cưới không thể nào bỏ qua. Bầu không khí mát mẻ với những hàng thông xanh rì rào bên mặt hồ phẳng lặng sẽ tạo nên một album ảnh cưới tuyệt đẹp.

Chat Live Facebook