Giường cưới là một trong những điều bạn cần phải quan tâm trong quá trình chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình. Một chiếc giường chắc chắn, phù hợp theo sở thích và thoải mái sẽ là dấu hiệu cho một cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc. Đẹp+wedding xin gợi ý một số điều mà các cặp đôi cần lưu ý khi chọn mua giường cưới.

Giường cưới  có kích thước và kiểu dáng phù hợp

Hiện nay giường cưới có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc, chất liệu nên có lẽ bạn sẽ cảm thấy bối rối, phân vân khi lựa chọn. Tuy nhiên, hãy chọn chiếc giường nào có kích cỡ phù hợp với căn phòng của mình, không quá to cũng đừng quá nhỏ. . Nếu có một phòng ngủ nhỏ thì đôi bạn nện chọn loại 1,4 m hoặc 1,6 m vì chọn loại kích cỡ to quá thì sẽ làm mất tính hài hoà trong việc bố trí thêm các đồ dùng khác trong phòng . Tốt nhất bạn nên chọn một chiếc giường gọn gàng có tích hợp ngăn kéo và tủ để đồ ở bên cạnh giường sẽ vô cùng lý tưởng. Ngược lại, bạn có căn phòng rộng bạn nên chọn một chiếc giường rộng rãi, thoải mái với những nét trạm trổ tinh xảo để làm tôn lên vẻ đẹp, sang trọng cho căn phòng của bạn.

Chụp hình cưới Đà Nẵng

Đôi bạn tốt nhất là nên cùng nhau  chọn giường có kích thước và kiểu dáng sao cho phù hợp với sở thích và thẩm mỹ của cả hai người.

Chọn đệm phù hợp

Một chiếc giường êm ái và ấm áp không thể thiếu sự hỗ trợ của chiếc đệm. Khi lựa chọn đệm hai vợ chồng nên chú ý đến những điều sau:

– Nên lưu ý về độ dày và kích thước của đệm vì mỗi độ dày và kích thước của chúng sẽ phù hợp với một chiếc giường cưới khác nhau.

– Đệm bông ép với tỷ lệ bông ép cao sẽ có độ cứng cao hơn. Đệm lò xo và đệm cao su có độ cứng tương đối thấp hơn. Tuỳ theo các cặp đôi thích sử dụng đệm cứng hay mềm hơn của hai người mà lựa chọn cho phù hợp.

– Nhưng để chọn đệm phù hợp thì ấm áp thôi vẫn chưa đủ mà nó phải thích hợp mọi mùa, thời tiết và khí hậu.

Chụp hình cưới Đà Nẵng

Chọn chăn ga gối hài hòa phòng cưới

Chăn ga gối có màu hơi nhạt, nhẹ nhàng thường là cách lựa chọn dễ dàng nhất vì chúng có thể kết hợp được với hầu hết các phong cách trang trí phòng cưới và hầu hết các màu sắc khác, giúp làm sáng căn phòng. Ngoài ra, cũng có thể chọn mua chăn ga gối có màu bổ trợ cho màu tường, rèm hay thảm trải sàn. Nhưng cần lưu ý, nếu nội thất đồ gỗ trong phòng nếu có màu tối thì không nên chọn chăn ga gối có màu sẫm, có tối. Các cặp đôi sắp cưới cũng nên quan tâm đến phong thủy phòng ngủ khi  lựa chọn màu sắc chăn ga gối.

Chụp hình cưới Đà Nẵng
Chọn màu chăn ga gối phù hợp với màu tường, rèm, thảm trải sàn

Chọn giường, chăn ga gối đệm cưới với giá cả hợp lý

Ngày càng nhiều mẫu mã giường chăn ga gối đệm đa dạng về tính năng, chất lượng và giá cả. Vì vậy chọn một mức giá phù hợp là cần thiết. Vì vậy khi chưa có điều kiện thì đôi bạn nên chọn mua những loại giường phù hợp với điều kiện của gia đình Để đảm bảo có được giường và bộ chăn ga gối đệm tốt nhất cho phòng tân hôn của mình, các cặp đôi nên đến với những cửa hàng uy tín để chọn lựa.

Chúc đôi bạn sớm chọn được chiếc giường và bộ chăn đệm ưng ý, thoải mái , phù hợp trong ngày cưới và cuộc sống hôn nhân của bạn sau này, để phòng ngủ của đôi bạn luôn là nơi “giữ lửa” cho tình yêu.

Chat Live Facebook