Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố của những cây cầu. Ngoài cầu quay sông Hàn, thành phố ánh sáng’ còn có cầu Rồng đăng ký kỷ lục Guinness, cầu Trần Thị Lý hình cánh buồm, cầu dây võng Thuận Phước lớn nhất Việt Nam, cầu Nguyễn Văn Trỗi làm bằng giàn thép Poni hiếm hoi….Các cây cầu không chỉ đẹp trong mắt người qua đường, du khách ghé thăm Đà Nẵng mà còn đẹp hơn khi góp phần tạo nên bộ album ảnh cưới của những đôi uyên ương. Đây là một trong những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Đà Nẵng.

Cầu Sông Hàn – cây cầu quay đầu tiên của Việt Nam và được mặc định ngầm là biểu tượng đặc trưng của thành phố biển Đà Nẵng. Đây là cây cầu dây văng thế hệ đầu của việt nam, và là độc nhất vô nhị trên thế giới bởi nhịp chính dây văng xoay quanh trục.

Cầu Nguyễn Văn Trỗi được ví như  “Nàng Lọ Lem” của Đà Nẵng. Cây cầu này có tuổi đời ngót nửa thế kỷ, đã xuất sắc hoàn thành sứ mệnh lưu thông cho người Đà Nẵng và được quyết định giữ lại như một kỷ vật của thành phố.

Cầu treo dây võng Thuận Phước. Cây cầu là đường nối liền thành phố với cảng biển Tiên Sa tuyệt đẹp. Cây cầu nối liền hai bờ sông Hàn và được khánh thành năm 2009, với sự tự hào của toàn thành phố Đà Nẵng bởi đây là cây cầu dây võng dài nhất ở Việt Nam.

dep 2

 Nét đặc trưng của cầu Rồng dễ phân biệt đó là mô hình hệ thống kết cấu dầm thép dưới dạng một con rồng bay qua sông Hàn, hướng ra biển. Đây được cho là thiết kế độc đáo chưa từng có trên thế giới về kết cấu chịu lực là sự kết hợp giữa dầm thép, vòm thép và dầm bê tông.

Cầu Trần Thị Lý tạo nên một điểm nhấn kiến trúc độc đáo, nối liền quận Hải Châu, quận Sơn Trà và Quận Ngũ Hành Sơn góp phần nâng cao năng lực giao thông ở cửa ngõ phía Đông Đà Nẵng. Cầu Trần Thị Lý nhìn từ xa như một cánh buồm căng gió đang vươn ra biển lớn.

Bên cạnh sự hỗ trợ của đội ngũ nhiếp ảnh thì việc chọn cho mình điểm chụp hình phù hợp, ưng ý sẽ giúp cho các cặp đôi có được bộ ảnh cưới đẹp hoàn hảo theo ý mình. Chụp hình cưới tại đây được ví như như để ôn lại kỉ niệm hay ngưỡng mộ những cây cầu nổi tiếng biểu tượng thành phố đáng sống Đà Nẵng.

Chat Live Facebook