Những lý do dưới đây giúp Đà Nẵng trở thành điểm đến lý tưởng và làm hài lòng với du khách khi đến với thành phố đáng sống này. Những lý do này cũng chính là tâm điểm chú ý của các cặp đôi uyên ương khi chọn địa điểm chụp ảnh cưới ở Đà Nẵng.

Top 10 điểm đến hấp dẫn của Châu Á

Cuối tháng 11 vừa qua, Đà Nẵng và Hà Nội lần thứ hai lọt top 10 điểm đến hấp dẫn nhất châu Á do tạp chí Smart Travel Aisa bình chọn.

Kết quả xếp hạng dựa trên bình chọn của các độc giả ưa thích du lịch theo các tiêu chí trải nghiệm chất lượng thực tế của sản phẩm du lịch, thông tin phản hồi từ bạn bè và đồng nghiệp, và sự nổi tiếng của điểm đến này trong cộng đồng mạng…

dep

Thành phố của những công trình “kỉ lục”

Ở Đà Nẵng có nhiều công trình đạt kỷ lục thể giới như: Cáp treo Bà Nà đạt 4 kỉ lục thế giới, Cầu Thuận Phước đạt kỉ lục cầu treo dây võng dài nhất Việt Nam, Cây cầu Sông Hàn là cầu quay duy nhất ở Việt Nam, Tòa nhà Trung tâm hành chính cao nhất miền Trung, Vòng đu quay Top 10 thế giới…

Biển Mỹ Khê – Top 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh

Biển Mỹ Khê (Đà Nẵng) được tạp chí uy tín hàng đầu của Mỹ – Forbes bình chọn là 1 trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh vào năm 2005. Tờ Sunday Herald Sun của Australia cũng nhận xét Mỹ Khê là một trong 10 bãi biển ở châu Á được yêu thích nhất thế giới.

Cầu Rồng – Một trong những cây cầu đẹp nhất hành tinh

Mới đây nhất, trong một cuộc bình chọn do trang du lịch, giải trí nổi tiếng Viralnova tổ chức, cầu Rồng đã lọt top những cây cầu đẹp nhất hành tinh. Kết quả bình chọn dựa trên cảm nhận thực tế về cầu Rồng của du khách khi tới Đà Nẵng du lịch.

dep1

Thành phố của những dịch vụ miễn phí

Tại Đà Nẵng, chúng ta dễ dàng nhận thấy hàng loạt dịch vụ miễn phí xuất hiện khắp thành phố: Wifi miễn phí, gửi xe miễn phí, trà đá miễn phí,…

Nhiều du khách khi đến Đà Nẵng cho rằng, chính sự tỉ mỉ đó ở Đà Nẵng đã giúp cuộc sống của người dân nơi đây thêm văn minh và làm du khách cảm thấy hài lòng hơn về dịch vụ.

Chat Live Facebook